Siêu nhảy sào

Truyện vui của PutinViệt (ПYTИH ВЬЕТНАМA)

ẢnhĐại hội môn nhảy sào quốc tế diễn ra tại Ngố cuốc, hội tụ các vận động viên môn nhảy sào tất cả các quốc gia trên thế giới. Lừa cuốc cũng cử 2 VĐV, 1 nam, 1 nữ tham dự. Theo thể lệ cuộc thi, để tăng cường tinh thần thể thao hữu nghị & đoàn kết, trước khi các VĐV phải nhảy sào đều phải báo cáo thành tích, bí quyết cũng như kinh nghiệm nhảy sào cho các VĐV khác học tập. Mở đầu là Mẽo cuốc :– Về thành tích của chúng tôi, chắc các bạn cũng đã biết, chúng tôi luôn đạt giải cao ở các kỳ olympic, mới đây thôi một cụ ông 90 tuổi của chúng tôi đã nhảy qua mức sào 2m18. Kinh nghiệm thì đơn giản, tập, tập, và tập….

Vỗ tay..

Tiếp theo là Ngố cuốc :

– Như các bạn đã biết chúng tôi có huyền thoại Xéc-gây Búp-ca đã 35 lần lập kỷ lục thế giới và đã nhảy qua mức sào 6m15. Kinh nghiệm cũng chả có gì, cũng tập, tập, và tập….

Lại vỗ tay …

Cuối cùng là Lừa cuốc :

– Kính thưa ông này, kính thưa anh nọ, kính thưa chị kia… thành tích của chúng iêm rất chi là khiêm tốn, nhưng iêm thách các anh chị nhảy được…

Cả đại hộ ồ lên ngạc nhiên, VĐV Lừa cuốc tiếp tục :

– Cụ thể nha, từ một chân lon ton là nhoách một phát chúng iêm nhảy lên chức Hữu Thị Lang và Tả Thị Lang Bộ Công, đấy, các anh chị có nhảy được như thế không hả hả hả ? Không chứ gì ? Đừng có ồn ào như thế, để iêm nói nốt. Kinh nghiệm là ở cây sào nhảy…

Cử tọa há hốc mồm, chả hiểu đêk

– Lừa cuốc chúng iêm có 2 loại tre trúc điển hình trong họ nhà tre trúc, loại thứ nhất là Trúc quân tử, loại này chỉ dùng cho người quân tử, iêm không chấp, nhá ! Loại thứ 2 là Tre tiểu nhơn, chính là 2 cây sào chúng em mang qua đây đấy, chỉ có dựa vào chúng thì bọn iêm mới có cú đại nhảy vọt như thế, có ai muốn hỏi giề nữa không ạ, nếu không thì chơi thôi, bọn iêm chấp tất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s